โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ Braun Plastic Surgery

โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์

Braun Plastic Surgery

บราวน์

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ที่ “เสาะหาความงาม” ที่ดีที่สุด

ด้วยการดูแล และการศัลยกรรมที่รอบคอบ และความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ลูกค้าจะได้รับ” ความสะดวกสบาย และ ปลอดภัย” 

 

บราวน์

 

 

คำนึงถึง “ความปลอดภัย” ของคนไข้มาเป็นอันดับแรก
การวางยาสลบคนไข้แต่ละราย อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เฉพาะด้านและวิสัญญีแพทย์ รับรองการศัลยกรรมที่ปลอดภัยของคนไข้ ด้วยระบบการจัดการปลอดเชื้อโรคกับอุปกรณ์การตรวจสอบที่ทันสมัยที่สุด

เครื่องมือวางยาสลบมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลคณะแพทยศาสตร์ของมหาวิทยาลัย (ปล. ในประเทศเกาหลี โรงพยาบาลของคณะเเพทย์ในมหาวิทยาลัย คือ โรงพยาบาลคุณภาพดีเลิศ)

นอกจากนี้ ดำเนินการผ่าตัดที่ปลอดภัย แม้เกิดกรณีไฟฟ้าดับ ด้วยระบบไฟฟ้าสำรอง(UPS)

 

 

ค้นคว้าอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์ ได้รับสิทธิบัตร 14 ประเภท ในด้านการศัลยกรรมต่างๆ เช่น การศัลยกรรมจมูก ,การศัลยกรรมดวงตา ,การศัลยกรรมโครงหน้า

เนื่องด้วย การค้นคว้าและประสบการณ์ ในการรักษาคนไข้เป็นระยะเวลาหลายปีศูนย์ศัลยกรรมความงามบราวน์สร้างผลงานการศัลยกรรมที่ดีที่สุด  โดยการค้นคว้าอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับเทคนิคการรักษาในระดับชั้นนำ จนได้รับเครื่องหมายการค้า เเละมีการจัดพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับการผ่าตัดโครงหน้าอีกด้วย

 

 

พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจของคนไข้
ทีมแพทย์ของศูนย์ศัลยกรรมความงามบราวน์ มอบผลลัพธ์การผ่าตัดที่เป็นธรรม ชาติและสวยงามด้วยทักษะการผ่าตัดที่ปลอดภัยและละเอียดอ่อนด้วยประสบกา รณ์การผ่าตัดมากกว่า 30,000 ราย ได้รับการสนับสนุนและความเชื่อถือจากคนไข้จึงได้รับรางวัลในด้านต่างๆ ไม่หยุดพัฒนาและจะพยายามเพิ่มขึ้นอีกเพื่อความพอใจของคนไข้

 

 

ดูแลอย่างเป็นระบบ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนกระทั่งถึงขั้นตอนสุดท้าย
การให้บริการปรึกษาหลังการผ่าตัด ,ดำเนินการโปรแกรมการลดบวม, การดูแลการพักฟื้นในห้องพักภายในโรงพยาบาล และให้บริการห้องพักฟื้นส่วนตัว,ให้บริการด้านความปลอดภัยทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อการฟื้นฟูที่รวดเร็วและมั่นใจยิ่งขึ้น

 

คนไข้ของเอริบิวตี้ หมดห่วงเรื่อง การวางยางสลบ

 

 

ตรวจสอบอย่างรอบครอบ เพื่อการวางยาสลบที่ปลอดภัย
โรงพยาบาลบราวน์จะดำเนินการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนดำเนินการศัลยกรรม เช่น ตรวจสอบไวรัสต่างๆ และตรวจสอบก่อนผ่าตัด อาทิ เอ็กซเรย์ทรวงอก , ภาพคลื่นหัวไฟฟ้า,ตรวจสอบเฉพาะด้านที่รวมถึงโรคความเสื่อมต่างๆ อาทิ ตรวจสอบทางเคมีทั่วๆไป,การตรวจเลือดทั่วๆไป,วัณโรค,หัวใจเต้นผิดปกติ,ความดันโลหิตสู โรคเบาหวาน เป็นต้น

 

 

เลือกยาสลบโดยประเมินสภาพของผู้ป่วย
ใบหน้าของคนเรามีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับสภาพของคนไข้แต่ละเคส เช่นเดียวกับความแตกต่างเล็กน้อยของใบหน้าทุกคน โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์จะประเมินสภาพของคนไข้ แล้วเลือกยาสลบในปริมาณยาสลบที่เหมาะสมเพื่อการผ่าตัดที่ปลอดภัย

 

 

ในระหว่างการศัลยกรรมมีวิสัญญีแพทย์ดำเนินการวางยาสลบ 1 ท่าน
วิสัญญีแพทย์จะรับผิดชอบความปลอดภัยของคนไข้ โดยประเมินสภาพคนไข้ตลอดเวลา ไม่เพียงแค่ก่อนการเริ่มต้นการเตรียมความพร้อมก่อนการผ่าตัดเท่านั้น , ระหว่างผ่าตัด, และยังดูแลตลอดจนถึงระหว่างพักฟื้นที่ห้องพักหลังผ่าตัดด้วย

 

 

การตรวจของวิสัญญีแพทย์หลังผ่าตัด
หลังการผ่าตัดการตรวจของวิสัญญีแพทย์หลังผ่าตัดจะหมุนเวียนตลอด เพื่อตรวจเช็คสภาพของผู้ป่วยแต่ละราย เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเล็กๆน้อยๆกับตัวผู้ป่วย

 

เครื่องจ่ายยาสลบอย่างต่อเนื่อง
ใช้เครื่องจ่ายยาสลบอย่างต่อเนื่องด้วยปริมาณยาที่เหมาะสม ในระหว่างการทำให้ชาทั้งตัวและการทำให้หลับ จึงให้การวางยาสลบที่ปลอดภัย

 

 

เครื่องมือวัดสภาพการ ความปกติทางเดินหายใจ
ระบบการวัดค่าแก๊สคาร์บอนไดออกไซด์ที่ไม่ถูกรวมกับมอนิเตอร์ทั่วๆไปเป็นเครื่องมือที่ช่วยตรวจสอบสภาพของคนไข้แต่ละรายได้แม่นยำมากขึ้น สามารถรับมือสถานการณ์ต่างๆของคนไข้ ตรวจการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและการหายใจได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนี้ ที่แผนกศัลยกรรมความงามบราวน์ วิสัญญีแพทย์ใช้มอนิเตอร์ตรวจสอบสภาพร่างกายของผู้ป่วยในช่วงระหว่างการสลบ ดังนั้นแม้ในระหว่างสลบก็สามารถผ่าตัดและไว้ใจได้

 

 

การวางยาสลบความดัน

อุปกรณ์วางยาสลบที่วัดสภาพความดันที่เหมาะสม ในระหว่างช่วงเวลาการผ่าตัด
ด้วยสาเหตุต่างๆระหว่างการผ่าตัด สามารถเปลี่ยนแปลงความดันที่เหมาะสมกับปอดในการหายใจได้ เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบความดันและสามารถรับมือสถานการณ์ต่างๆได้ทุกสถานการณ์

 

 

ระบบออกซิเจนภายในตัว,อุปกรณ์จ่ายแก๊สไนโตรเจน
ช่วยให้การหายใจระหว่างทำการผ่าตัดเป็นปกติ ติดตั้งอุปกรณ์จ่ายออกซิเจนในห้องพักโรงพยาบาล ,ห้องพักฟื้นหลังทำการผ่าตัด เพื่อให้การฟื้นจากการวางยาสลบเป็นไปอย่างปลอดภัยและราบรื่น

 

แนะนำทีมแพทย์ โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตัวอย่าง รีวิวศัลยกรรม โรงพยาบาลศัลยกรรมบราวน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สนใจให้ เอริบิวตี้ พาไปศัลยกรรมที่เกาหลี ใช่ไหม?

สอบถาม-จองคิว กดคลิ๊กที่นี่เลยจ้า CLICK

 

หรือ กดคลิ๊ก นี่คือ Ari Beauty Facebook Page 

 

QR code Mix

 

sns ของ ari beauty

 

 

Related posts