เอริบิวตี้ พวกเราคือใคร?

Ari Beauty – เอริบิวตี้ เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี หรือชื่อในภาษาเกาหลี คือ 에리뷰티 ก่อตั้งโดย “คุณแอร์ ”  คุณแอร์ มีชื่อเรียกในภาษาเกาหลีว่า “เอริ” (에리) จึงเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ที่พูดติดปากอย่าง “เอริบิวตี้” นั่นเอง

 

 

ศัลยกรรมเกาหลี

 

เริ่มจาก “คุณแอร์” หรือ เอริ (에리) หากเล่าย้อนไปหลายปีก่อน คุณแอร์ได้มีโอกาสฝึกงานหาประสบการณ์ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังของประเทศเกาหลีใต้แห่งหนึ่ง ในตอนนั้นคุณแอร์มีหน้าที่ดูแลคนไข้ศัลยกรรมชาวไทย ครั้งนั้นเหมือนเป็นการจุดประกายทำให้คุณแอร์ได้ค้นพบว่า ตัวเองนั้นมีความชื่นชอบในงานด้านศัลยกรรมความงามและมีความสามารถในการดูแลคนไข้หลังผ่าตัดศัลยกรรมได้

 

 

จากประสบการณ์ที่ได้รับจากการดูแลคนไข้ชาวไทย คุณแอร์กับเพื่อนสนิทชาวเกาหลีท่านนึง จึงได้ร่วมกันทำเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีขึ้นมา ระหว่างการทำงานเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีนั้นคุณแอร์มีโอกาสได้ดูแลลูกค้า Net Idol,นายแบบ,คนไทยที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ เช่น คนไทยจากสหรัฐอเมริกา, รวมไปถึงนักธุรกิจผู้ประกอบการ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าและเป็นความทรงจำที่ดี

 

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

 

คุณแอร์มีความคิดเสมอว่า

“ ลูกค้าคือเพื่อน คือคนในครอบครัว ต้องจริงใจ และ ซื่อสัตย์กับลูกค้า

เพราะ เป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจและไว้วางใจซึ่งกันและกัน ”

 

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

 

คุณแอร์และเพื่อนสนิทชาวเกาหลี ได้ดำเนินหน้าที่เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีมาเป็นระยะเวลา 2 ปี แต่สุดท้ายก็ต้องต่างแยกย้ายด้วยภาระหน้าที่ของแต่ละคน จนมาช่วงหลังนี้ คุณแอร์มีความคิดและนึกถึงในงานที่รัก และรู้สึกว่ายังมีเพื่อนและคนรอบข้างยังต้องการให้คุณแอร์พาไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีอยู่ จึงเป็นเสมือนพลังเสริมกำลังใจให้คุณแอร์คิดทำเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีอีกครั้ง

 

คุณแอร์จึงได้ชักชวน คุณซอลฮวา (설화 ) หรือ “คุณซอล”  เข้าร่วมทีมทำเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี   คุณซอลสามารถสื่อสารภาษาเกาหลีได้ในระดับดีเยี่ยม เพราะ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยมยองจี ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เป็นที่นิยมของไอดอล/นักร้อง/นักแสดงชาวเกาหลีใต้

 

ในอดีตคุณซอลเคยเป็น Marketing  ควบคู่กับการเป็นล่ามประจำของโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่ย่านกังนัม สมัยเป็นล่ามประจำของโรงพยาบาล คุณซอลมีคติในการทำงานว่า

“ต้องพูดความจริง และให้ข้อมูลที่เป็นจริงกับลูกค้าเสมอ”

ระหว่างที่คุณซอลทำงานเป็นล่ามในโรงพยาบาลศัลยกรรมดังกล่าว คุณซอลมีโอกาสได้ล่ามศัลยกรรมให้กับ ดารา-นักแสดง/คนดังจากประเทศไทย รวมถึงล่ามศัลยกรรมให้กับนักธุรกิจชื่อดังของประเทศไทยอีกด้วย

 

เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี คุณซอล

 

คุณซอลจึงเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงานเบื้องหลังของระบบโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีโดยตรง และด้วยความผูกพันกับระบบสายงาน Korea Plastic Surgery คุณซอลจึงอยากใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาจากการเป็นล่ามศัลยกรรมช่วยก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับคนไทยที่สนใจทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี เพื่อช่วยคัดกรองโรงพยาบาล-แนะนำให้ลูกค้าคนไทยได้รับการผ่าตัดศัลยกรรมจากศัลยแพทย์ชาวเกาหลีฝีมือดี และได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้

 

 

ลูกค้าคนไทยที่เดินทางมาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับ Ari Beauty – เอริบิวตี้ จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น  คุณจึงมั่นใจได้ว่า ตลอดทริปศัลยกรรมของคุณนั้น ถึงแม้คุณจะอยู่ต่างถิ่นในสิ่งแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคยอย่างประเทศเกาหลีใต้ คุณจะได้รับความรู้สึก

” ปลอดภัย และ สบายใจ”

เพราะ เอริบิวตี้จะคอยให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกตลอดทริปศัลยกรรมให้แก่คุณเอง

 

 

แจ้งให้ทราบ

 

โรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลี ทุกเเห่งที่ เป็นพันธมิตรกับเอริบิวตี้ คือ โรงพยาบาลศัลยกรรมที่เอริบิวตี้ สามารถส่งคนไข้ไปทำศัลยกรรมได้ “โดยตรง”   หมายความว่า เอริบิวตี้ “ไม่ได้” ส่งผ่านเอเจ้นตัวกลางอีกหลายๆต่อ

 

เอริบิวตี้ได้รับการยินยอมเเละการยอมรับจากโรงพยาบาลศัลยกรรมเกาหลีที่เป็นพันธมิตรโดยตรง หมายความว่า ลูกค้าที่ศัลยกรรมกับเอริบิวตี้จะได้ชำระค่าศัลยกรรมกับโรงพยาบาล “โดยตรงจริงๆ”   รวมไปถึง  จะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการเอเจนซี่ เเละจะไม่มีเรียกTipค่าบริการ กับลูกค้าหน้างานใดๆทั้งสิ้น

 

รวมไปถึง ลูกค้าศัลยกรรมของเอริบิวตี้ คุณจะได้รับการดูเเลอย่างดีจากโรงพยาบาลพันธมิตร เเละความรับผิดชอบอันสูงของศัลยเเพทย์ที่มีต่อคนไข้ศัลยกรรมของเอริบิวตี้

 

หัวใจไม่มีเงา

ถ้าหากพูดกันจริงๆแล้ว การก่อตั้ง “เอริบิวตี้”

คุณแอร์ ไม่อยากจะใช้คำว่า “เอเจนซี่” สักเท่าไหร่

เราอยากให้คนเรียก “เอริบิวตี้” และมอง “เอริบิวตี้”

เหมือนเป็นเพื่อนคนหนึ่ง

เพื่อนที่คอยให้คำแนะนำ และคอยช่วยเหลือ

เรื่องการบินไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีใต้

 

ทีมเอริบิวตี้ อยากจะให้ ความจริงใจและความเป็นกันเอง ส่งไปถึงคนที่สนใจหรือมีแพลนที่อยากทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเขาคนนั้นอาจจะกำลังหาข้อมูลอยู่ หรือ อาจจะยังไม่รู้ข้อมูลอะไรเลยก็ตาม

เอริบิวตี้ อยากบอกทุกคนว่า การบินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี

เอริบิวตี้พร้อมที่จะให้ข้อมูลและช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน

ศัลยกรรมเกาหลี โรงพยาบาลไหนดีที่สุด? อยากขอดูรีวิว?

ช่วยต่อรองค่าศัลยกรรมให้หน่อยได้มั้ย?

 

QR code Mix

 

คุณสามารถแอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่

Line ID: @ari-beauty (มี@ข้างหน้า)

หรือ กดเเอดไลน์อัตโนมัติ ได้ที่ตรงนี้ CLICK

 

ในทริปศัลยกรรมเกาหลีของคุณ เอริบิวตี้ พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่ใจ

เอริบิวตี้เพื่อนคนนี้ พร้อมจะช่วยคุณ “สวย ดูดี แบบปลอดภัย”

 

 

กด LIKE ติดตามข่าวสาร ได้ที่ FACEBOOK  CLICK

เฟสบุ้ค เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี เอริบิวตี้

sns ของ ari beauty

© 2019 Ari Beauty. เอริบิวตี้ เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี < 에리뷰티 >