FAQ คำถามที่พบบ่อย

 

คำถาม-คำตอบที่อยู่ด้านล่างนี้ พวกเราเอริบิวตี้ “อยากจะพูดและตอบคำถามให้ชัดเจน” เพื่อ “ความสบายใจ”

 

ก่อนที่เพื่อนๆจะบินมาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี  พวกเราอยากให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้ระบบและสไตล์ของเอริบิวตี้ เพราะ พวกเราต้องอยู่และดูแลกันที่ประเทศเกาหลีเป็นระยะเวลานาน

 

เราขออนุญาตพูดและตอบคำถามอย่างตรงไปตรงมา เราขอไม่พูดโอเว่อร์หรือพูดขายฝัน เพราะ เราอยากให้คนที่มาศัลยกรรมกับเรา เข้าใจในความเป็นเอริบิวตี้ เพราะ เอริบิวตี้มี concept ที่ไม่ใช่เอเจนซี่จ๋า

 

สไตล์ของเอริบิวตี้ คือ เพื่อนคนหนึ่งอยากทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี จึงมาบอกให้เพื่อนซี้ที่ชื่อ เอริบิวตี้ พาไปศัลยกรรม เอริบิวตี้จึงมีความเป็นกันเอง ความจริงใจ-ใส่ใจ เละความเป็นเพื่อนมากกว่าการเป็นเอเจนซี่เท่านั้น

 

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาของสมาชิกเอริบิวตี้ เราได้รวบรวมคำถามที่มักจะเจอเพื่อนๆที่น่ารักสอบถามทุกครั้งก่อนบินมาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี ซึ่งคำถามแต่ละข้อนั้นเราเห็นว่าเป็นคำถามที่มีประโยชน์กับผู้ที่กำลังจะบินมาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีคนต่อๆไป

 

เราหวังว่าผู้ที่กำลังสนใจมาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับเอริบิวตี้ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านจะเข้าใจในสไตล์ความเป็น “เอริบิวตี้” นะคะ

 

 

Q: ฉันสนใจศัลยกรรมที่เกาหลี ฉันต้องเริ่มอย่างไร? และฉันจะติดต่อ “เอริบิวตี้” ได้อย่างไร?

A: อันดับแรก Online Consulting

ทาง Line ID : @ari-beauty (มี@ข้างหน้า) และพูดคุยทางโทรศัพท์

คลิ๊ก ADD LINE อัตโนมัติได้ตรงนี้ “CLICK”

 

คุณจะต้องเล่าให้เราฟังว่า ใบหน้า หรือ รูปร่าง มีจุดไหนที่คุณกังวลใจและต้องการศัลยกรรม พร้อมกับคุณต้องส่งรูปถ่าย (เเละ VDO) มาให้เราด้วยนะคะ

 

เพราะว่า เราจะต้องส่ง ข้อมูล/ PHOTO/ VDO ปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า/รูปร่างที่คุณได้เล่าให้เราฟังทั้งหมด ไปให้ทางโรงพยาบาลเกาหลี เพื่อขอรับคำแนะนำจากศัลยแพทย์เกาหลีและ Plastic Designerประจำโรงพยาบาล ว่ากรณีเคสของคุณนั้น ต้องทำศัลยกรรมรายการอะไรบ้าง และควรศัลยกรรมแก้ไขอย่างไรบ้าง เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่ถูกใจคุณมากที่สุด รวมถึงทางโรงพยาบาลเกาหลีจะแจ้ง “ราคาศัลยกรรม” ให้คุณทราบด้วยค่ะ

 

ฉะนั้น ถึงแม้จะเป็นการ Online Consulting แต่คำแนะนำที่คุณได้นั้น จะเป็นคำแนะนำและรายการศัลยกรรมที่ได้รับจริงจากศัลยแพทย์ และ Plastic Designer ของโรงพยาบาลที่คุณสนใจจะทำศัลยกรรมด้วย รวมไปถึงราคาที่คุณได้รับทราบนั้น จะเป็นราคาจริงจากโรงพยาบาลศัลยกรรมค่ะ

 

***** ทางเอริบิวตี้ไม่มีบวกเพิ่มค่าศัลยกรรมเองนะคะ *****

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณไม่ต้องกังวลว่า พอคุณถึงประเทศเกาหลีแล้ว ปุ๊บปั๊บเข้าห้องผ่าตัดทันที ทางเราจะพาคุณเข้าปรึกษากับศัลยแพทย์ชาวเกาหลีที่จะผ่าตัดให้คุณเป็นตัวจริงก่อนทุกครั้งค่ะ ^_^ เพราะ ศัลยแพทย์ต้องเห็นใบหน้าที่แท้จริงของคุณก่อน เพื่อทำการวิเคราะห์อีกครั้งว่า คำแนะนำและรายการศัลยกรรมที่คุณหมอเคยให้ไปทาง Online Consulting เหมาะสมแล้วหรือไม่

 

สมมุติว่า ข้อมูล/ PHOTO/ VDO ที่คุณเคยส่งให้ทางเอริบิวตี้ เหมือนกับ สภาพใบหน้า/รูปร่างคุณของจริง  รายการศัลยกรรมก็จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลง ก็จะเป็นคำแนะนำและรายการศัลยกรรมที่คุณหมอได้วิเคราะห์และพิจารณาแล้วว่าเหมาะสมที่สุด ที่จะทำให้ผลลัพธ์หลังผ่าตัดศัลยกรรมออกมาแล้วจะเป็นที่พึงพอใจแก่คุณมากที่สุดค่ะ
Q: ฉันต้องการไปศัลยกรรมที่เกาหลีกับเอริบิวตี้ ฉันต้องชำระเงินค่าศัลยกรรมทั้งหมดอย่างไร?

A: ก่อนอื่น จะต้องมีการชำระเงิน “ค่ามัดจำ”  เพื่อจองคิวเข้าปรึกษาและจองคิวผ่าตัด ซึ่งโอนเงินผ่านทางธนาคาร โดยที่จำนวนเงินค่ามัดจำนั้น จะขึ้นอยู่กับนโยบายของโรงพยาบาลศัลยกรรมที่คุณได้เลือกไว้

สำหรับค่าผ่าตัดศัลยกรรมนั้น จะชำระเป็น “เงินสดวอนเกาหลี” ที่โรงพยาบาลศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีเท่านั้น โดยค่า “ศัลยกรรมที่เหลือ” จะถูกหักลบออกจาก ค่ามัดจำค่ะ

 

Q: เมื่อฉันอยู่ประเทศเกาหลีแล้ว  “เอริบิวตี้” จะมีบริการอะไรบ้าง?

A: เรามีบริการรถรับ-ส่งคุณที่สนามบิน ,พาเข้าเช็คอินที่พัก, พาเข้าปรึกษา, พาเข้าผ่าตัด, รอคุณผ่าตัดเสร็จและส่งที่ที่พัก, พาไปล้างแผลตามนัดทุกครั้ง , พาไปเช็คครั้งสุดท้ายก่อนบินกลับไทยและพาไปตัดไหมตามนัดคุณหมอค่ะ

รวมไปถึง วันแรกที่คุณเดินทางมาถึงประเทศเกาหลี เอริบิวตี้จะมีการพาคุณเดินชมและแนะนำบริเวณโดยรอบที่พักของคุณ เช่น ที่กินข้าว,ร้านสะดวกซื้อ,สถานที่เดินเล่น เป็นต้น เพื่อให้คุณได้คุ้นชินและสามารถช่วยเหลือตัวเองเบื้องต้นได้เมื่อยามที่พวกเราไม่ได้อยู่กับคุณค่ะ เช่น ตอนกลางคืน เป็นต้น

 

Q: ทีมงานเอริบิวตี้ จะอยู่กับฉันทุกวันเลยไหม? และทีมงานจะกิน-นอนกับฉันที่โรงแรมตลอด 24 ชั่วโมงเลยไหม?

A:  ทีมงานเอริบิวตี้ไม่ได้อยู่กับคุณ 24 ชั่วโมง และเราไม่ได้อยู่ด้วยกันกับคุณทุกวันค่ะ เนื่องจากว่า เรามีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่ต้องการให้เอริบิวตี้ดูแลท่านอื่นอีกด้วย  ทีมงานเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องขออนุญาตสลับหมุนเวียนในการดูแลท่านอื่นๆตามตารางานของเราค่ะ

แต่แน่นอนว่า วันเข้าปรึกษาและวันผ่าตัด เราจะอยู่กับคุณตลอด เมื่อคุณเข้าผ่าตัดเราจะรอคุณจนกว่าคุณจะผ่าตัดเสร็จ ซึ่งระหว่างรอคุณผ่าตัดนั้น เราสามารถส่งข้อความรายงานความคืบหน้าถึงครอบครัวของคุณหรือทางผู้ติดตามของคุณ เพื่อความสบายใจได้ค่ะ ^^ และเมื่อคุณผ่าตัดเสร็จแล้ว หลังจากนั้นเราจะพาคุณไปส่งที่ที่พักอย่างปลอดภัย พร้อมด้วยอาหารอ่อน (ในกรณีที่คุณทานได้)

 

โดยระหว่างที่คุณพักฟื้นอยู่ที่ประเทศเกาหลี เราจะแจ้งตารางนัดหมายของโรงพยาบาลให้คุณทราบตลอด เช่น วันไหนบ้างที่ทีมงานเอริบิวตี้จะต้องพาคุณไปโรงพยาบาลเพื่อ check-up /ล้างแผล/ตัดไหม หรือเมื่อคุณพักฟื้นมีแรงขึ้นแล้ว วันไหนที่เราจะพาคุณไปเดินเที่ยวเล่นผ่อนคลาย ตลอดทริปศัลยกรรมที่เกาหลี คุณจะรู้ตารางเวลาของตัวเองว่าต้องทำอะไรบ้าง วันไหนบ้าง คุณจะไม่รู้สึกเปล่าเปลี่ยวค่ะ 🙂
Q: ฉันเป็นผู้หญิงคนเดียว สามารถเดินทางไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับเอริบิวตี้ได้ไหม?

A: ผู้หญิงคนเดียวสามารถเดินทางมาศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีกับเราได้ค่ะ ยินดีเลยไม่มีปัญหา เพราะ เอริบิวตี้มีทีมงานที่เป็นผู้หญิง คอยให้การดูแลและอำนวยความสะดวกตลอดทริปศัลยกรรมที่เกาหลีค่ะ

 

แต่ทั้งนี้ หากเป็นไปได้ ผู้ศัลยกรรมควรจะมีผู้ติดตามมาด้วย 1 คน เนื่องจาก ทีมงานเอริบิวตี้ไม่ได้อยู่กับคุณ 24 ชั่วโมง ผู้ติดตามควรเป็นบุคคลที่สามารถช่วยเหลือตัวเองและผู้ศัลยกรรมได้ค่ะ ผู้ติดตามนั้น ไม่ควรเป็น คนชรา หรือ เด็ก

 

กรณีที่ ผู้ศัลยกรรม 1 คน เดินทางมาพร้อมกับหมู่คณะหลายท่าน ซึ่งหมู่คณะท่านที่เหลือเดินทางมาเกาหลีเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น ในกรณีนี้ ทีมงานเอริบิวตี้จะขออนุญาตดูแลเฉพาะผู้ที่เข้ารับศัลยกรรมเท่านั้นนะคะ

 

Q: เมื่อฉันอยู่ที่ประเทศเกาหลี ค่าใช้จ่าย เช่น ค่าอาหาร, ค่าเดินทาง (Taxi) ใครเป็นคนรับผิดชอบ ?

A:  ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าอาหาร ,ค่าเดินทาง (TAXI), ค่าท่องเที่ยวส่วนตัว ทางคุณจะเป็นผู้รับผิดชอบ

หรือ ในกรณีที่ คุณไม่อยากออกไปทานข้าวข้างนอก ทีมงานเอริบิวตี้สามารถซื้ออาหารมาส่งให้คุณได้ค่ะ หรือ เราสามารถสั่งอาหาร Delivery ที่คุณอยากทานบริการให้ส่งถึงห้องพักคุณได้ค่ะ (ตามนโยบายของที่พัก) โดยที่ขอความกรุณาชำระค่าอาหารคืนกับคนที่ส่งอาหาร เป็น “เงินสดวอนเกาหลี” ด้วยนะคะ

 

Q: ฉันไม่รู้ภาษาอังกฤษ เเละพูดภาษาเกาหลีไม่ได้ ระหว่างอยู่ที่ประเทศเกาหลีจะมีล่ามให้ไหม?

A: เราจะมีบริการล่ามไทยฟรีทุกขั้นตอน ในส่วนของโรงพยาบาลทั้งหมดค่ะ เช่น เข้าปรึกษา,ผ่าตัด,Check-up, ล้างแผล,ตัดไหม เป็นต้น

สำหรับการท่องเที่ยว / shopping นั้น  จะไม่มีบริการล่ามภาษาไทยติดตามไปด้วยทุกที่นะคะ เเต่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะ โซลเป็นเมืองท่องเที่ยว ถึงเเม้เราจะไม่รู้ภาษาอังกฤษหรือภาษาเกาหลีเลย ก็สามารถซื้อของ/เดินท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนานสบายใจค่ะ

 

หรือ ในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉินทางด้านภาษา คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทางไลน์ส่วนตัวของเอริบิวตี้ หรือ ทางเบอร์โทรศัพท์ (จะเเจ้งให้ทราบเมื่อเราพบกัน) เรายินดีช่วยเหลือคุณเสมอค่ะ

 

Q: ทริปศัลยกรรม 1 ทริปที่ประเทศเกาหลี จะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง?

A: ค่าศัลยกรรม+ค่าตั๋วเครื่องบิน+ค่าที่พัก+ค่าอาหาร+ค่าช้อปปิ้ง+(ค่าสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง)

 

Q: ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ประเทศเกาหลี ราคาประมาณเท่าไหร่?

A: สายการบิน Low Cost เช่น Air Asia เริ่มต้นประมาณ 8,000 – 13,000 บาทแล้วแต่ช่วงเวลา

ส่วนสายการบิน Full Sevice เช่น การบินไทย , Korean Air , Aisana  ประมาณ 15,000 – 25,000 บาทเเล้วเเต่ช่วงเวลา

 

Q: ค่าที่พัก ที่ใกล้โรงพยาบาลศัลยกรรม ราคาประมาณเท่าไหร่ ?

A: เกสเฮ้า หรือ โรงเเรม 2-3 ดาว ราคาประมาณ 2,000-3,500 บาท/คืน เเล้วเเต่คุณเลือก

ส่วนโรงเเรม 4-5 ดาว ราคาประมาณ 4,000- 10,000 บาท/คืน เเล้วเเต่คุณเลือก

 

Q: เอริบิวตี้ จะช่วยจอง “ที่พัก” เเละ “ตั๋วเครื่องบิน” ให้ได้ไหม?

A: เอริบิวตี้สามารถช่วยให้คำเเนะนำที่พัก เเละ ช่วยจองที่พักให้คุณได้ค่ะ โดยที่คุณเเจ้งกับเราว่ามี Budget ห้องพักต่อคืนเท่าไหร่

หมายเหตุ: ในกรณีที่ คุณมีที่พักในดวงใจอยู่เเล้ว เเละต้องการทำการจองที่พักด้วยตัวเอง โปรดเเจ้งให้ทางเอริบิวตี้ทราบด้วยนะคะ

 

ในส่วนของ “ตั๋วเครื่องบิน” เอริบิวตี้ “ไม่มี” บริการจองตั๋วเครื่องบินค่ะ

หมายเหตุ: ก่อนที่คุณจะจองตั๋วเครื่องบิน โปรดเเจ้งเอริบิวตี้ล่วงหน้า เพราะ เราต้องคุยกันเรื่องเวลาของไฟลต์ที่จะบินถึงประเทศเกาหลีค่ะ

 

Q: ฉันจะได้ทำศัลยกรรมที่ “โรงพยาบาล” หรือ “คลินิก” ?

A: สำหรับการศัลยกรรมพลาสติกเพื่อความสวยงาม 99% ในประเทศเกาหลี  (ต้องการสื่อว่า ส่วนใหญ่เเล้ว) คือ “คลินิกศัลยกรรม” เเต่เมื่อคลินิกศัลยกรรมเกาหลีไปตีตลาดคนไทย ฝ่ายการตลาดของคลินิกจะเรียกตัวเองสำหรับการโปรโมตว่า โรงพยาบาลศัลยกรรม เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ จนกลายเป็นคำเรียกติดปากที่ว่า “โรงพยาบาลศัลยกรรม” เเต่ความจริงเเล้ว คือ คลินิก นั่นเอง

 

คลินิกศัลยกรรม ก็จะเเบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ

1.คลินิกศัลยกรรมขนาดเล็กที่อยู่เป็นชั้นตามตึก

2.คลินิกศัลยกรรมขนาดใหญ่ ที่มีตึกทั้งตึกเป็นของตัวเอง ซึ่งคลินิกประเภทนี้ คนไทยจะเรียกเหมารวมไปว่า โรงพยาบาลศัลยกรรม

 

เเต่ในประเทศเกาหลี ก็มีโรงพยาบาลศัลยกรรมอยู่จริงๆ เเต่จะเป็นโรงพยาบาลที่มีแผนกศัลยกรรม ซึ่งจะผ่าตัดให้กับคนไข้อุบัติเหตุ ซึ่งไม่ใช่ผ่าตัดเพื่อความสวยงาม

 

Q: ทำไมค่าศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีจึงเเพงกว่าศัลยกรรมที่ไทยมากเลย?

A: เพราะ ค่าครองชีพของประเทศเกาหลีสูงกว่าไทยมาก ประเทศเกาหลีติด Top10 ประเทศที่มีค่าครองชีพสูงที่สุดในโลก ฉะนั้น นอกจากค่าใช้จ่ายชีวิตประจำวันจะเเพงเเล้ว ค่าศัลยกรรมจึงเเพงตามไปด้วย

 

Q: ฉันต้องพักฟื้นที่ประเทศเกาหลี นานเเค่ไหน?

A: ระยะการพักฟื้นจะเริ่มนับวันที่ 1 หลังจากวันศัลยกรรมเสร็จค่ะ ไปจนถึงวันตัดไหม

ศัลยกรรมตา จะพักฟื้นที่เกาหลี 5 -7 วัน

ศัลยกรรมจมูก จะพักฟื้นที่เกาหลี  7-10 วัน

ศัลยกรรมโครงหน้า จะพักฟื้นที่เกาหลี 10 -14 วัน

ศัลยกรรมหน้าอก จะพักฟื้นที่เกาหลี  7-10 วัน 

ศัลยกรรมยกกระชับ จะพักฟื้นที่เกาหลี  7-10 วัน

ดูดไขมัน จะพักฟื้นที่เกาหลี  10 -14 วัน

ฉีดไขมันใบหน้า ไม่ต้องตัดไหม เเต่จะต้องพักฟื้นที่เกาหลี 5 – 7 วัน

 

ซึ่งจำนวนวันที่พักฟื้นที่เเน่นอนนั้น หลังจากคุณเลือกโรงพยาบาลที่ต้องการจะทำศัลยกรรมได้เเล้ว เอริบิวตี้จะประสานงานกับทางโรงพยาบาล เพื่อขอคำเเนะนำจากศัลยเเพทย์ว่า ในกรณีเคสของคุณนั้น ควรพักฟื้นที่ประเทศเกาหลีนานกี่วัน ถึงจะเหมาะสมที่สุด

 

เพราะ หากเป็นไปได้ทางเราอยากให้คุณได้ตัดไหมที่ประเทศเกาหลีกับโรงพยาบาลที่คุณได้ทำศัลยกรรมค่ะ เเต่ในกรณีที่คุณไม่สามารถพักฟื้นหลายวันที่ประเทศเกาหลี เเละคุณมีความจำเป็นต้องกลับไปตัดไหมที่ประเทศไทย โปรดเเจ้งให้ทางเอริบิวตี้ทราบล่วงหน้า เพื่อที่เราจะได้ช่วยเเจ้งกำหนดการของคุณกับทางโรงพยาบาลศัลยกรรมได้ค่ะ

 

Q: หากศัลยกรรมเเล้วมีปัญหาเกิดขึ้น เอริบิวตี้จะช่วยเหลืออย่างไรบ้าง?

A: ทางเราจะช่วยประสานงานกับโรงพยาบาลอย่างเต็มที่ ในการติดต่อศัลยเเพทย์ผู้ผ่าตัด เพื่อสอบถามถึงปัญหาเเละช่วยหาวิธีเเก้ไขให้กับคุณ เเต่ขอความเข้าใจด้วยว่า หากคุณต้องการที่จะผ่าตัดศัลยกรรมเเก้ไขอีกครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการศัลยกรรมเเก้ไข จะเป็นไปได้เฉพาะกรณีที่เกิดความผิดพลาดอันเนื่องมาจากตัวศัลยเเพทย์ทำผิดพลาดเอง

 

ส่วนในกรณีที่ การผ่าตัดเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยผ่านไปได้ด้วยดีทุกอย่าง เเต่ตัวคนไข้ไม่พอใจในผลลัพธ์เองเเละต้องการเเก้ไขอีกครั้ง ซึ่งเกิดจากความไม่พึงพอใจส่วนบุคคล หากเป็นกรณีนี้ทางเราจะขอพูดคุยกับทางโรงพยาบาลเป็น case by case เพื่อขอความช่วยเหลือให้เเก่คุณค่ะ

 

เเต่ทั้งนี้ เเน่นอนว่า หลังศัลยกรรมเสร็จ จะมีความบวมเเละความบอบช้ำเกิดขึ้นอย่างน่าตกใจ ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อจิตใจคุณ ก่อให้เกิดเป็น “อาการนอยด์ เเละ ความวิตกกังวล” เกิดขึ้น อันดับเเรก เราอยากขอให้คุณใจเย็นๆ เเละ มีวินัยในการดูเเลตัวเองหลังศัลยกรรมอย่างเคร่งครัด เพราะ เเน่นอนว่า คุณหมอศัลยกรรมให้คุณเต็มที่สุดฝีมือ เเละการดูเเลตัวเองหลังศัลยกรรมนั้นก็สำคัญไม่เเพ้กัน เราต้องขอความร่วมมือจากคุณด้วย ในการช่วยดูเเลตัวเองให้ดีอย่างเคร่งครัดตามที่คุณหมอได้ให้คำเเนะนำไว้ เช่น ข้อปฎิบัติที่ควรทำเเละข้อปฎิบัติที่ไม่ควรทำหลังศัลยกรรม เพื่อผลลัพธ์หลังศัลยกรรมที่น่าพึงพอใจเเก่ตัวคุณเองค่ะ

 

Q: ฉันสามารถใช้ “บัตรเครดิต” ที่ประเทศเกาหลีได้ไหม?

A: คุณสามารถใช้บัตรเครดิตในการ shopping หรือ travel ในประเทศเกาหลีได้ค่ะ 

เเต่ทั้งนี้ หากเป็น “ค่าศัลยกรรมทั้งหมด” ขอความกรุณาเตรียม “เงินสดวอนเกาหลี” มาให้พร้อม เนื่องจากว่า จากประสบการณ์เคยมีกรณีที่พี่ๆน้องๆคนไข้ของเรารูดบัตรเครดิตไม่ผ่านค่ะ อาจมีสาเหตุมาจากระบบของธนาคารฝั่งไทยในขณะนั้นก็เป็นได้

ฉะนั้น โปรดเตรียม “เงินสดวอนเกาหลี” สำหรับค่าศัลยกรรมทั้งหมดให้พร้อมด้วยนะคะ 😘

 

flag

 

เเล้วพบกันที่ประเทศเกาหลี

เอริบิวตี้จะไปรับคุณที่สนามบินอินชอน ตามที่เราได้นัดหมายกันไว้

❤ SEE U ❤ 

เอริบิวตี้ อยากบอกทุกคนว่า การบินไปศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี

เอริบิวตี้พร้อมที่จะให้ข้อมูลและช่วยเหลือคุณทุกขั้นตอน

ศัลยกรรมเกาหลี โรงพยาบาลไหนดีที่สุด? อยากขอดูรีวิว?

ช่วยต่อรองค่าศัลยกรรมให้หน่อยได้มั้ย?

 

QR code Mix

 

คุณสามารถแอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่

Line ID: @ari-beauty (มี@ข้างหน้า)

หรือ กดเเอดไลน์อัตโนมัติ ได้ที่ตรงนี้ CLICK

 

ในทริปศัลยกรรมเกาหลีของคุณ เอริบิวตี้ พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่ใจ

เอริบิวตี้เพื่อนคนนี้ พร้อมจะช่วยคุณ “สวย ดูดี แบบปลอดภัย”

 

 

กด LIKE ติดตามข่าวสาร ได้ที่ FACEBOOK  CLICK

เฟสบุ้ค เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี เอริบิวตี้

sns ของ ari beauty

© 2019 Ari Beauty. เอริบิวตี้ เอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี < 에리뷰티 >